• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Cindy700, December 11, 2023, 06:16:35 PM

Previous topic - Next topic

Cindy700

      การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆเพราะว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะว่าไม่งั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน และบางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้จำเป็นจะต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น อย่างเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ข้างในร้านค้า เป็นต้น จึงจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อน ด้วยเหตุว่าไม่งั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงจะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจำเป็นที่จะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันหน บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารเหมือนเดิมทุกคราวรวมทั้งทุกสาขา

     3.จะต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด จัดว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าแม้ว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารประสบผลสำเร็จรวมทั้งยืนยงอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. ต้องรู้ว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาหน้าตาเช่นกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารแล้วก็พนักงานในส่วนครัว สามารถตระเตรียมอาหารและปรุงเมนูออกมาให้หน้าตาและก็จำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย เหมือนกับห้องอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากว่าโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.ต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือในการประกอบอาหารเช่นไรให้ทนทานรวมทั้งใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นจะต้องทราบเพราะว่าเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้นานทนทาน มีการรับประกันรวมทั้งจึงควรคุ้มทุนด้วย ด้วยเหตุว่าวัสดุอุปกรณ์ทำอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายท่านทราบนั่นก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นต้นว่า ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรทราบดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหน ถ้าคุณยังไม่เคยทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เนื่องจากทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความสามารถเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ไปถึงเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาเช่นไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดหัวแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากมายก่ายกองไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับปรุงทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการข้างหลังวิธีขายถ้าหากติดปัญหาใดๆก็ตามอย่างเช่น บุคลากรครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันเวลา แล้วก็มีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.ต้องทราบว่าควรใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโปรโมทอย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจ้าง influencer ไหม รวมทั้งทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ด้วยเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลมากที่สุด แม้กระนั้นแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวแล้วก็ชอบใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจแล้วก็ต้องการจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นถ้าติดอกติดใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลมีเดียและก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเช่นกัน ดังนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอแนะนำและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกและวิธีคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจึงควรรู้อย่างมากเนื่องจากควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การจัดการจัดแจงให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นขาประจำสุดท้าย

     เพราะฉะนั้นแม้ว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลายจำพวก ได้แก่ เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารมีชื่อเสียงในไทยและก็เมืองนอกมาแล้วเยอะแยะ ต้องการเสร็จได้ต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



ขอขอบคุณบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร