• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

IMANI i2Plus เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย ช่วยคุณแม่ประหยัดเวลา

Started by Cindy700, February 16, 2024, 12:40:29 AM

Previous topic - Next topic

Cindy700เป็นอีกเครื่องปั๊มนมแบบไร้สายที่ไม่ควรพลาดกันเลยจริง ๆ โดยเฉพาะแม่ ๆ คนใดที่ต้องการประหยัดเวลาทำให้ตัวเองมีน้ำนมไว้ให้ลูกน้อย ต้องแบรนด์นี่ IMANI i2Plus กันเลยจริง ๆ รับรองว่าดีจริง ในราคาที่ย่อมเยาเมื่อเทียบกับคุณภาพ ทั้งนี้ยังมีของแถมให้แม่ ๆ ทุก ๆ คน ยิ่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ส่วนลดอีก 18% ไปอีก 
เครื่องปั๊มนม IMANI i2Plus กับคุณสมบัติที่น่าสนใจ
IMANI i2Plus เป็นที่ปั๊มนมให้คุณแม่ที่อำนวยความสะดวกให้โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแม่หลังคลอด ที่ตอบโจทย์มาก ๆ ซึ่งการปั๊มก็จะเป็นปั๊มนุ่ม นมเกลี้ยงเต้า สะดวกสบายมากขึ้นด้วยฟังก์ชันที่ดีอย่าง Hand Free ที่มีการปั๊มง่ายดาย ไม่ต้องใช้มือจับ ทำให้การทำภารกิจง่ายมากขึ้น คล่องตัว มีหน้าจอแสดงผลแบบ LED ทำให้มองเห็นง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่มืด 
ทั้งยังมีฟังก์ชันที่ทำงานได้ดี หรือจะหยุดทำงานก็ได้แบบชั่วคราว ตั้งเวลาเปิด – ปิดได้อัตโนมัติ มีสถานะเตือนเมื่อแบตเตอรี่หมด หรือใกล้หมด เพื่อให้ปัญหาน้ำนมค้างเต้าหายห่วง มีโหมดอัจฉริยะ ที่มีทั้งนวดกระตุ้นน้ำนม รัดน้ำนม ปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับ ที่ยังตั้งเวลา History Save ช่วยให้จำการทำงานล่าสุดได้ด้วย เพิ่มความทันสมัยไปกับ Dual Charging Dock ที่แท่นชาร์จภายในตัว พกพาได้สะดวกสบายสุด พร้อมด้วยถ้วยรองน้ำนมที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่ติดกลิ่น ใช้ได้ตามสรีระที่เหมาะสม เสียงเงียบไม่รบกวนลูกน้อยแน่นอน สะดวกสบาย ลงตัวทุกการใช้งานของคุณแม่ทุกท่านแบบตรงจุด

การใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังการใช้งาน IMANI i2Plus
ในส่วนของท่านใดที่จะใช้งานเครื่องปั๊มนมไร้สาย IMANI i2Plus ต้องรู้จักศึกษาถึงการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังที่มีด้วย โดยการใช้งานจะใช้เพื่อนรีดน้ำนมเพื่อกักเก็บไว้ โดยที่กดปุ่มเปิดเครื่องเพื่อเริ่มต้นใช้งานจากนั้นก็เลือกโหมด และปรับระดับความแรงดูดเต้านมได้เลยตามต้องการ แนะนำว่าให้อ่านรายละเอียดการใช้งานก่อนทุกครั้ง 
ควรตรวจสอบสภาพอุปกรณ์ทุกชิ้นก่อนใช้งานทุกครั้งเสมอ หากพบว่ามีอะไรที่ชำรุดเสียหายให้เปลี่ยนใหม่ทันที ข้อควรระวังคืออย่าปล่อยให้ผลิตภัณฑ์เสียบปลั๊กไว้หากไม่มีการใช้งาน ไม่ควรใช้ความร้อนเกิน 100 องศา อาจทำให้ชิ้นส่วนเสียรูป ใช้งานไม่ได้ หากกรวยเสียจากความร้อนสินค้าจะไม่ได้รับประกัน ห้ามนำชิ้นส่วนพลาสติกเข้าเครื่องนึ่งขวดนมเด็ดขาด

เครื่องปั๊มนม IMANI i2Plus นี้จะมีราคาขายอยู่ที่เครื่องละ 10,980 บาทโดยลด 18% เมื่อสั่งซื้อผ่านออนไลน์เหลือเพียง 8,990 บาทเท่านั้น ซึ่งจะแถมหัวชาร์จ และกล่องเก็บเครื่องปั๊ม ซึ่งต้องยอมรับว่าราคากับคุณภาพคือสมเหตุสมผลมาก ซื้อมาใช้มีแต่สร้างประโยชน์ให้แม่ ๆ ทั้งหลายอย่างแน่นอน

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0701


Cindy700

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0701

Cindy700