• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสดี

Started by Chigaru, April 25, 2023, 09:03:39 PM

Previous topic - Next topic

Chigaru

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับเพื่อการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และใช้เวลาการปิ้งค่อนข้างจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละรายการอาหารที่ชอบใจแฟนเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างนี้คู่รักสเต็กสำรวจชิมเนื้อร้านค้าที่ได้รับความนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อหัวใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่เยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วค่ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงเท่าไรนักจำเป็นต้องมาให้ได้ค่ะ นอกจากราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กระบวนการปิ้ง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าสนใจ อีกทั้งรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านแนวทางการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม รวมทั้งหอมมากเพิ่มขึ้น)

อีกรายการอาหารที่ต้องการที่จะให้ทดลอง "1.9 กิโลกับวันพันธุ์แบลคแองกัส 270 วัน ราคาโลละ 2,590 บาท คนไหนกันต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ นอกเหนือจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คนรักเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยคุณลักษณะเด่นของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และเป็นงานที่ดีเลิศเหมาะกับคนที่อยากจะกินหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 ตำบล สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นยังไง
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารเยอะแยะ แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันที่ติดอกติดใจเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านสเต็กชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ในซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค และก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกในการดีไซน์ทำให้ร้านดูโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองดูทิวทัศน์จากด้านนอกได้ อีกทั้งยังคงใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าที่เอาไว้สำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูเหมือนกับว่าให้เป็นเหมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความอยากได้ ต่อไปก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และนำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะแนะนำและได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กิโลกรัม) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ รวมทั้งทางร้านค้ายังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งสิ้น 4 ซอส ดังเช่นว่า ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับของกินเล่นกันค่ะ ทางร้านค้ายังเสนอแนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส ต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่และก็รสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปลองกันค่ะ คนไหนที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยบินจนเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ตรอกนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุด
ต่อมาและต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ทดลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นยอด ของกินจานนี้อาจจะแปลงเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความจำเป็นของคอสเต็กทุกคนค่ะ

พวกเรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตฮิตที่จำต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน แล้วก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีซาบซึ้งใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะมิได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่ว่าเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แม้กระนั้นหมูก็คือหมู ถ้าเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเหอะค่ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือไม่จำต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอหาเลี้ยงชีพร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านค้านี้เนื่องจาก mashed potato นิแหละฟินมาก

รสของสเต็กส่วนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในบังกะโลเลย ด้านราคาก็เท่าเทียมกัน มีคนต่างมีความคิดเห็นว่าอร่อยเพราะว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่แล้วก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากรับประทานกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็จับใจอร่อยดี แต่ว่าผู้ใดกันขับรถมาอย่าเผลอรับประทานมากหละ แบบแรงอยู่

พูดถึงเรื่องเมนูรวมทั้งรสชาติกันไปแล้ว มากล่าวถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปภายในร้านหน่อย เครื่องปรับอากาศจะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวชอบเนื่องจากว่า มองสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆทึมๆคนไหนกันแน่ถูกใจแนวนี้ก็แนะนำให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทพ
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงตัวให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบจะกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้ง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ดินร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านก็การันตีแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ที่นี่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือโคขุนโพนยางคำ ยิ่งกว่านั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกชนิด และขนาดได้จากที่ปรารถนาจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบฉบับของทางร้านค้าได้เลย

ลักษณะเด่นของตรงนี้นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างนี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำแล้วก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา แนวทางปรุงง่ายๆของร้านนี้เป็นการไม่ปรุงรสมากมาย ให้คุณภาพของเนื้อที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส รวมทั้งเกรวี่

นอกจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความดีงาม ก็น่าจะเพียงพอรู้ว่าพีคเพียงใด ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาตระกูลไส้กรอกหมูและก็แฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราวฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งยังไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค แล้วก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดคนไหนถนันเมนูไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วผวาพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกและก็สมุนไพรจนกระทั่งหอม แม้กระนั้นถ้าเกิดคนไหนกันแน่อยากได้รายการอาหารสวยแถมยังรับประทานสนุก เราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะรวมทั้งเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากน้อยยังไงก็เอาที่เพลิดเพลินใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้เป็นจริงเป็นจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดกันที่แท้จังหัวข้อการ paring อาหารรวมทั้งไวน์ การันตีว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในเขตพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ซอกซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/