Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
2

เลอ ปารีเซียง สื่อของฝรั่งเศส ระบุ บาร์เซโลน่า ขอเงิน 17 ล้านปอนด์ เพื่อแลกกับการโละ อุสมาน เดมเบเล่ ออกจากทีมให้ได้ภายในตลาดช่วงเดือนมกราคมนี้ ซึ่งถือว่าถูกกว่าตอนที่พวกเขาซื้อเจ้าตัวมาร่วมทัพเยอะมากๆ
    บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ต้องการเงิน 17 ล้านปอนด์ (ประมาณ 748 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของ อุสมาน เดมเบเล่ กองหน้าชาวฝรั่งเศส ตามรายงานของ เลอ ปารีเซียง สื่อชั้นนำของแดนน้ำหอม

    บอร์ดบริหารของ บาร์เซโลน่า ประกาศเองว่าพวกเขาตัดสินใจที่จะไม่พยายามรั้งตัว เดมเบเล่ เอาไว้กับทีมอีกต่อไป หลังจากเจ้าตัวเหลือสัญญากับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น และที่ผ่านมา เดมเบเล่ ก็มีปัญหาด้านวินัยในระดับหนึ่ง ซึ่งทาง "อาซูลกราน่า" ก็หวังที่จะปล่อยเขาให้ได้ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมนี้ เพื่อที่จะได้มีเงินเข้าสโมสรบ้าง

    ทั้งนี้ การเลือกปล่อย เดมเบเล่ ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ ถือว่าทำให้ บาร์เซโลน่า ขาดทุนมากๆ เพราะพวกเขาเคยดึง เดมเบเล่ มาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อช่วงปี 2017 ด้วยข้อเสนอที่มีมูลค่าสูงถึง 126 ล้านปอนด์ (ประมาณ 5,544 ล้านบาท)
6
ให้พวกเราช่วยดูแลสุขภาพของคุณ ด้วยคอลลาเจนหน้าใส
เพิ่มความละมุนเนียนนุ่ม แล้วก็กระจ่างขาวสวยใสให้กับผิว กระตุ้นสุขภาพผิวให้แข็งแรง มองสดชื่น ผิวเรีบบเนียนไม่มีสะดุด หยุดทุกสายตา สร้างเสริมส่วนประกอบของผิวให้ดูสุภาพละมุนละมัย ไม่กระด้าง

โทรหารือพวกเราเรื่องคอลลาเจนหน้าใส ยินดีให้คำปรึกษา
- คอลลาเจนหน้าใส
- รีวิวคอลลาเจนหน้าใส
- คอลลาเจนหน้าใสสั่งซื้อที่แหน่งใด
- คอลลาเจนหน้าใสราคาเท่าไร
- คอลลาเจนหน้าใสที่ดีที่สุด
- คอลลาเจนดำเนินการยังไง กินอย่างไรให้หน้าใส
- คอลลาเจนหน้าใสตัวไหนดี

Link : https://bit.ly/3fZtgo4
8
สวยอย่าเดียวไม่ได้ ถ้าเงินไม่มี ก็เท่านั้น
หารายได้เสริม แบบไม่ต้องลงทุน
ขายออนไลน์ไม่เป็นมีสอน
ไม่มีทุน ก็ขายได้ ไม่ต้องสต๊อก
ไม่ต้องส่งสินค้าเอง กำไรไร้ขีดจำกัดตามความขยัน
มาเป็น ตัวแทนแบบไม่สต๊อก ขาย คอลลาเจนมานา Gluta Collagen กัน
ค่าสมัครแค่ 109 บาทตลอดชีพ ครั้งเดียว

---------------------------------------------------------
Line:@collagen
http://line.me/ti/p/@collagen
FB. https://www.facebook.com/manacollagedipeptide
www.manaok.com
10
DEMCO ปักหมุดปี 65 ปีแห่งการฟื้นตัว - ตั้งเป้ารายได้โต 10-15% ลุยประมูลงานภาครัฐและเอกชน หลังโควิด - 19 คลี่คลาย

DEMCO ประเมินแนวโน้มธุรกิจปี 65 เป็นปีแห่งการฟื้นตัวหลังสถานการณ์โควิด - 19 คลี่คลาย ระบุภาครัฐและเอกชน เดินหน้าขยายการลงทุนเพิ่มมากขึ้นหลังอั้นมานาน หนุนรายได้โต 10 -15% เทียบปีที่ผ่านมา วางเป้า Private PPA ขนาดกำลังการผลิต 20 เมกกะวัตต์ ภายในปี 2566

นายพงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด็มโก้ จำกัด (มหาชน) (DEMCO) เปิดเผยว่า แผนการดำเนินงานในปี 2565 DEMCO ตั้งเป้าหมายรายได้เติบโต 10 - 15% เทียบปีที่ผ่าน มาหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด - 19 คลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้น หลังประชาชนฉีดวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ อีกทั้งรัฐบาลได้มีการคลายล็อกดาวน์กิจกรรมทางเศรษฐกิจ ส่งผลให้ภาครัฐและภาคเอกชนมีการขยายการลงทุนเพิ่ม หลังจากที่ก่อนหน้ามีหลายโปรเจคที่เลื่อนการประมูล ทำให้มั่นใจว่าแนวโน้มผลการดำเนินงานในปีนี้จะฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง

"แนวโน้มธุรกิจของ DEMCO ในปีนี้ มั่นใจว่าจะเป็นปีแห่งการฟื้นตัว โดยปัจจุบันมีงานในมือรอรับรู้รายได้ (Backlog) กว่า 4,000 ล้านบาท ทยอยรับรู้รายได้จนถึงปี 2566 โดยส่วนใหญ่เป็นงานวิศวกรรมไฟฟ้า มูลค่าประมาณ 2,700 ล้านบาท งานก่อสร้างผัง งานวางสายใต้ดิน วางสายไฟเบอร์มูลค่า ประมาณ 1,300 ล้านบาท"

นายพงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า DEMCO มีความพร้อมในการเข้าร่วมประมูลงานใหม่ทั้งภาครัฐและเอกชน โดยเฉพาะในส่วนของภาครัฐ ทั้งในส่วนโครงการของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ซึ่งจะมีการเปิดประมูลงานในส่วนงานก่อสร้างสถานีไฟฟ้าย่อย เฉลี่ย 1 หมื่นล้านบาท / ปี และโครงการของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ปัจจุบันอยู่ระหว่างรอเข้าประมูลงานก่อสร้างสถานีไฟฟ้าย่อยและสายส่ง และมีมูลค่าเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 7,000 ล้านบาท / ปี ส่งผลให้ธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน

นอกจากนี้ DEMCO ยังมีแผนขยายการลงทุนธุรกิจแห่งอนาคต สอดรับ Mega Trends หลังเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลง เช่น Computerized Base , Smart Grid , Micro Grid , Energy Storage รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ไฟฟ้า หรือ EV เพื่อต่อยอดธุรกิจ และเพิ่มแหล่งที่มาของรายได้

ส่วนการขยายการลงทุนโครงการสัญญาซื้อขายไฟฟ้าระหว่างหน่วยงานเอกชนกับเอกชน (Private PPA) DEMCO ตั้งเป้ากำลังการผลิตรวมที่ 20 เมกกะวัตต์ภายในปี 2566 จากปัจจุบันดำเนินการไปแล้ว 2.5 เมกกะวัตต์
Pages: [1] 2 3 ... 10